Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là chủ để được đông đảo mọi doanh nghiệp, công ty mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng tìm hiểu. Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp, công ty tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Vietnam Moving nhận được rất nhiều yêu cầu càn hỗ trợ xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc.

 

Chính vì thế ở bài viết này Vietnam Moving cung cấp cho bạn chi tiết những thông tin chính xác những ngày tốt chuyển văn phòng làm  việc, chuyển nhà năm 2018. 

Bên cạnh đó, bài viết này còn cung cấp cho bạn 1 góc nhìn đa chiều về vấn đề phong thủy trong kinh doanh, vậy làm sao để có thể lựa chọn cho mình 1 ngày tốt chuyển văn phòng làm việc sao cho đúng phong  thủy.
 

1, Yếu tố chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc: 

Các yếu tố được lựa chọn, xem xét để đưa ra những quyết định ngày giờ nào tốt cho bạn để có thể chuyển dọn văn phòng làm việc một cách thuận lợi bao gồm: 

Theo giờ hoàng đạo: giờ hoàng đạo là những giờ tốt trong tháng thích hợp cho việc chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, động thổ, cưới hỏi… 

– Theo tuổi tín chủ: xem ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc theo tuổi của sếp, người có vị trí quan trọng và cao nhất, đứng đầu doanh nghiệp thường được lựa chọn để tính toán, xem và lựa chọn những ngày, giờ phù hợp, tương sinh tốt nhất để đưa ra quyết định lựa chọn ngày giờ tốt nào phù hợp chuyển văn phòng làm việc. 

– Theo thầy: Thầy phong thủy lựa chọn ngày đẹp dựa vào nhiều yếu tố khác nhau từ chủ công ty, hướng tòa nhà cho đến cấu trúc văn phòng, cung mệnh, ngày sinh tháng sinh, tuổi của người chủ doanh nghiệp để đưa ra những kết quả phù hợp nhất với tín chủ…

Kết quả giữa các thầy có thể khác nhau do kinh nghiệm của từng thầy, về khoản chi phí trung bình cho mỗi lần xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thường tùy tâm các tín chủ, không bắt buộc phải bao nhiêu  tiền cho mỗi lần xem. 
 

Lời khuyên: theo người dân Việt ta, có thờ, có thiêng, có kiêng có lành, điều này được chắt lọc từ bao đời nay, đó là câu ca dao, tục ngữ truyền miệng được cha ông ta đúc kết lại, việc lựa chọn giờ lành tháng tốt chuyển văn phòng, nhà ở là điều giúp cho bạn tự tin hơn, quyết tâm hơn với những việc bạn đang thực hiện và chuẩn bị thực hiện. 

Điều này giúp co chúng ta cảm thấy an tâm hơn, làm việc sẽ thuận lợi hơn, chúng tôi không khuyến khích bạn quá tin, quá nặng nề vào việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc.

2, Bảng chi tiết xem ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc theo giờ Hoàng Đạo năm 2018 – 2019. 

Bạn dự định chuyển văn phòng làm việc của bạn vào thời gian nào, thì hãy xem chi tiết vào tháng đó để có thể lựa chọn cho mình 1 ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc ở dưới nhé: 

>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 9 năm 2018.
>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 10 năm 2018. 
>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 11 năm 2018. 
>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 12 năm 2018. 
>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 1 năm 2019.
>>>> Link tham khảo xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 2 năm 2019. 

Việc lựa chọn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc rất quan trọng và còn 1 việc nữa cũng quan trọng không kém đó chính là lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại nơi bạn sinh sống, và làm việc. 

>>> Bạn nên xem ngay chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển nhà văn phòng trọn gói chất lượng hoặc xem chi tiết so sánh 15 công ty chuyển văn phòng tốt nhất thị trường để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 doanh nghiệp chất lượng nhất. 
 

3, Những lưu ý khi chuyển phòng làm việc cần ghi nhớ. 

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn trong quá trình chuyển văn phòng làm việc bạn cần lưu ý những vẫn đề được đề cập ở dưới cụ thể gồm: 

– Tạo không khí tích cực trong quá trình chuyển văn phòng làm việc:

Trong quá trình chuyển văn phòng làm việc mới bạn nên thể hiện thái độ tích cực, khuyến khích mọi người chỉ nên nói những điều may mắn, những câu chuyện vui vẻ trong quá trình di chuyển văn phòng làm việc từ nơi cũ sang nơi mới. Tuyệt đối tránh gây xung đột, tranh cãi, đặc biệt kiêng kỵ việc gây sự đánh nhau hay nói ra những điều không vui, khiến bầu không khí trở nên nặng nề, căng thẳng.

>>>> Sau khi bạn thực hiện song việc chuyển văn phòng làm việc mới bạn nên tham khảo chi tiết bài " Hướng dẫn cúng nhập trach văn phòng mới đầy đủ và chi tiết" chỉ có tại Vietnam Moving. 

– Trang trí phong thủy trong văn phòng làm việc mới:

Để có thể gia tăng tài lộc cho văn phòng làm việc mới, Bạn có thể lựa chọn trang trí văn phòng làm việc mới bằng một số vật phẩm phong thủy mà Vietnam Moving chúng tôi đã từng nói đến trong bài viết " 10 cách bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy không thể bỏ qua cho dân văn phòng" .

– Sử dụng cây cảnh trang trí trong văn phòng làm việc:

Sử dụng cây xanh trong trang trí văn phòng làm việc ngoài tác dụng tạo không khí tươi mát, thư thái, nếu được sắp đặt, bố trí hợp lý sẽ tạo ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực cho các nhân viên trong công ty có thể làm việc hăng say và đầu óc tỉnh táo. ( tham khảo ngay: 20 cây xanh văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay) 

– Bố trí bàn làm việc phù hợp, đúng phong thủy:

Sau khi chuyển đến văn phòng làm việc mới, doanh nghiệp của Bạn cần bố trí sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc phù hợp phong thủy để có thể mang lại những may mắn, thuận lợi trong công việc hơn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên có thê giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất trong quá trình xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc và biết cách bố trí, trang bị cho mình những thông tin hữu ích ở trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *