Dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ được cung cấp tại Vietna Moving với tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối cho hồ sơ, văn kiện, đặc biệt với dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving được bảo mật tuyệt đối, không bị hé lộ thông tin của hồ sơ. ​

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, tất cả các hoá đơn, chứng từ sổ sách kế toán phải được lưu trữ và bảo quản trong thời gian từ 5 năm đến 20 năm. Với yêu cầu như vậy, rất nhiều các công ty hiện nay phải giải quyết vấn đề nan giải:

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp.

+ Không đủ không gian lưu trữ hồ sơ

+ Kho không đủ tiêu chuẩn lưa trữ hồ sơ, hóa đơn, chứng từ thời gian dài

+ Quy trình lưu trữ không khoa học, mất nhiều thời gian khi cần tìm lại

+ Những rủi ro khác: mối mọn, hỏa hoạn…v..v…
 

Với thế mạnh về hệ thống kho và quy trình quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ Vietnam Moving là địa chỉ tin cậy giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân…giải quyết những vấn đề về lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

 

Kho lưu trữ của Vietnam Moving có tổng diện tích  Kho luôn được bảo vệ 24/24, hệ thống camera ghi hình ở mọi cửa xuất hàng và trong phòng lưu trữ, kèm theo hệ thống báo cháy hiện đại. Kho được thường xuyên theo dõi và áp dụng các biện pháp tiên tiến nhất trong việc bảo vệ chống côn trùng gây hại và được xây dựng theo thiết kế chủ đích phục vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm soát khí hậu, tránh mọi tác nhân rủi ro.
 

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving
Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving tiêu chuẩn quốc tế.

 

Những điểm nổi bật dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving:

Để giúp khách hàng nắm được chi tiết về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại công ty Vietnam Moving xin gửi đến bạn cụ thể những điểm nổi bật về dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving gồm: 

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

+ An toàn tuyệt đối ( tránh hỏa hoạn, mối mọt, trộm dữ liệu…)

+ Quản lý hồ sơ theo phương khoa học nhất ( hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý)

+ Sử dụng phương tiện và thiết bị lưu trữ tiêu chuẩn cao

+ Xuất hồ sơ nhanh chóng

+ Giao trả hồ sơ tận nơi.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving
Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving.

>>>> Xem thêm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp khi cần. 
 

Quy trình giao nhận và lưu trữ dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving. 

 

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 giải pháp dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp, chất lượng số 1 TPHCM tại Vietnam Moving chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cụ thể quy trình giao nhận và lưu trữ hồ sơ tại Vietnam Moving gồm: .

1/ Khách hàng khi có sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ có thể gọi điện, gửi mail cho Vietnam Moving.  Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến nơi, đóng gói toàn bộ hồ sơ của khách hàng, vận chuyển về kho.

2/ Xử lý, khử trùng phòng mối mọt

3/ Phân loại, đóng gói bằng thùng carton chuyên biệt

4/ Phân chia, sắp xếp lên giá, kệ..

5/ Nhập dữ liệu và quản lý bằng hệ thống tin học

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving
Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving.

>>> Xem ngay dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Vietnam Moving để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Khi khách hàng có nhu cầu rút hồ sơ khi cần thiết, khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất  đúng chủng loại, hồ sơ khách hàng yêu cầu và mang đến tận văn phòng cho quý khách.

Việc lưu trữ hồ sơ bên ngoài tại Vietnam Moving sẽ giúp khách hàng quản lý hồ sơ tốt hơn, an toàn hơn, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm hơn nhờ giảm thiểu diện tích mặt bằng văn phòng rất đắt tại trung tâm thành phố. Ngoài ra, khách hàng còn hưởng lợi vì đã giảm thiểu được những rủi ro về an toàn, hoả hoạn, trộm dữ liệu…

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving
Kho lưu trữ Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Công ty Vietnam Moving

Hy vọng những thông tin dịch vụ lưu trữ hồ sơ được cung cấp tại Vietnam Moving ở trên có thể giúp quý khách lựa chọn cho mình 1 dịch vụ lưu trữ lý tưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hồ sơ của khách hàng. 

>>>> Bạn chỉ cần chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ, mọi công tác chuyển dọn đều được chúng tôi cung cấp, bạn nên tham khảo chi tiết giá cước dịch vụ taxi tải vận chuyển tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ hữu hiệu khi chuyển hồ sơ lưu trữ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *