Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ

20:30 | 28/04/2018

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, tất cả các hoá đơn, chứng từ sổ sách kế toán phải được lưu trữ và bảo quản trong thời gian từ 5 năm đến 20 năm. Với yêu cầu như vậy, rất nhiều các công ty hiện nay phải giải quyết vấn đề nan giải:

+ Không đủ không gian lưu trữ hồ sơ

+ Kho không đủ tiêu chuẩn lưa trữ hồ sơ, hóa đơn, chứng từ thời gian dài

+ Quy trình lưu trữ không khoa học, mất nhiều thời gian khi cần tìm lại

+ Những rủi ro khác: mối mọn, hỏa hoạn…v..v…

Với thế mạnh về hệ thống kho và quy trình quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ Vina Moving là địa chỉ tin cậy giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân…giải quyết những vấn đề về lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

Kho lưu trữ của Vina Moving có tổng diện tích  Kho luôn được bảo vệ 24/24, hệ thống camera ghi hình ở mọi cửa xuất hàng và trong phòng lưu trữ, kèm theo hệ thống báo cháy hiện đại. Kho được thường xuyên theo dõi và áp dụng các biện pháp tiên tiến nhất trong việc bảo vệ chống côn trùng gây hại và được xây dựng theo thiết kế chủ đích phục vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm soát khí hậu, tránh mọi tác nhân rủi ro.

dich vu luu tru ho so

Những điểm nổi bật tại Vina Moving:

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

+ An toàn tuyệt đối ( tránh hỏa hoạn, mối mọt, trộm dữ liệu…)

+ Quản lý hồ sơ theo phương khoa học nhất ( hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý)

+ Sử dụng phương tiện và thiết bị lưu trữ tiêu chuẩn cao

+ Xuất hồ sơ nhanh chóng

+ Giao trả hồ sơ tận nơi

Quy trình giao nhận và lưu trữ:

1/ Khách hàng khi có sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ có thể gọi điện, gửi mail cho Vina Moving.  Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến nơi, đóng gói toàn bộ hồ sơ của khách hàng, vận chuyển về kho.

2/ Xử lý, khử trùng phòng mối mọt

3/ Phân loại, đóng gói bằng thùng carton chuyên biệt

4/ Phân chia, sắp xếp lên giá, kệ..

5/ Nhập dữ liệu và quản lý bằng hệ thống tin học

luu tru ho so

Khi khách hàng có nhu cầu rút hồ sơ khi cần thiết, khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất  đúng chủng loại, hồ sơ khách hàng yêu cầu và mang đến tận văn phòng cho quý khách.

Việc lưu trữ hồ sơ bên ngoài tại Vina Moving sẽ giúp khách hàng quản lý hồ sơ tốt hơn, an toàn hơn, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm hơn nhờ giảm thiểu diện tích mặt bằng văn phòng rất đắt tại trung tâm thành phố. Ngoài ra, khách hàng còn hưởng lợi vì đã giảm thiểu được những rủi ro về an toàn, hoả hoạn, trộm dữ liệu…

Các tin khác