Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving giúp khách hàng có thể lưu trữ hàng hóa, tài sản của mình an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng kho xưởng để chứa hàng hóa trên địa bàn TPHCM, tại Vietnam Moving chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng trên địa bàn TPHCM. 
 

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving.
 

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Vietnam Moving có:

Công ty vietnam Moving có nhiều kho. Nằm ở những vị trí lưu thông quan trọng tại Việt Nam .
Về kho bãi:

Kho bãi rộng. Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế  hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

 

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving.
 
>>>> Xem thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại TPHCM. 
 

Cụ thể về kho xưởng tại Vietnam Moving. 

– Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.
– Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
– Hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.
– Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.
 

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving.
 
>>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ taxi tải vận chuyển giá rẻ tại Vietnam Moving chỉ từ 140k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng uy tín tại TPHCM. 
 

– Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho, dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm, làm hư hao giá trị của tài sản lưu kho.
– Xung quanh kho bãi còn thiết kế hàng rào chắc.
– Làn đường vào kho rộng. Xe container có thể vào được tận cửa.
– Có bảo vệ vòng ngoài 24/24
– Không giới hạn thời gian làm việc

Về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Vietnam Moving chúng tôi hỗ trợ:

+ Có lực lượng bốc xếp bằng nhân công và xe nâng

+ Bộ phận thủ kho có chuyên môn cao.

Vietnam Moving tin rằng, với sự đầu tư và làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp,  kho bãi của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. 
 

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vietnam Moving .
 
Trên đây là chi tiết dịch vụ cho thuê kho xưởng được cung cấp tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi cần thuê kho xưởng lưu trữ hàng hóa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách chọn kho xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *