Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

03:31 | 29/04/2018
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam MoVing với nhiểu tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnam Moving đã mang lại giúp khách hàng có thể chuyển nhà trọn gói nhanh hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản. 
Để giúp khách hàng hiểu sâu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnam Moving chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp tại Vietnam Moving để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp khi cần sử dụng. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp tại Vietnam Moving là dịch vụ được cung cấp với tiện ích thực tế, mọi công việc phân loại hàng hóa, tài sản, đóng gói, chuyển dọn đồ của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp, nhanh gọn nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving phù hợp với tất cả các khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. 
Đặc biệt hơn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving phù hợp với khách hàng: 

- Công việc quá bận rộn, không đủ thời  gian, kinh nghiệm phân loại, đóng gói, vận chuyển. 
- Các gia đình ít người, không có nhân lực để chuyển dọn. 
- Các bạn học sinh, sinh viên, văn phòng công ty.... 


Quá bận rộn! Làm thế nào để chuyển cả kho đồ nhanh nhất mà không tốn sức lực?”
Chuyển nhà trọn gói ư? Không phải đồ đạc của mình, liệu họ có trách nhiệm?”
 
Với thực tế gặp phải, không ít người tỏ ra nghi ngại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, mấu chốt của việc chọn lựa đơn vị công ty chuyển nhà trọn gói uy tín - chuyên nghiệp nằm ở yếu tố: Bạn gọi cho ai? Và đơn vị đó như thế nào?
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Vietnam Moving chỉ từ 140k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất khi sử dụng. 
 

 

Công ty chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving tự tin với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang cung cấp,  xuất phát từ lý do chúng tôi:

 

 

Và nền tảng giữ dìn thương hiệu bằng uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chuyển văn phòng của Vietnam Moving đặc biệt chú ý đến những vấn đề sau:

 

1/ Chỉnh chu từng vật dụng nhỏ, giữ gìn đồ đạc cẩn thận, an toàn khi cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.
 

Mọi đồ đạc từ những vật dụng nhỏ, lặt vặt... cho tới những vật dụng kích thước lớn được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ di dời đồ đạc hết sức nhẹ nhàng, không nặng tay, nặng chân. Những đồ dễ vỡ, trầy xước được để riêng, gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM cung cấp tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy  tín, chuyên nghiệp nhất. 
 

2/ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving - Hoàn thành trong thời gian ngắn.

 
Lựa chọn cung đường ngắn, làm việc liên tục và theo một quy trình kỹ thuật khoa học như: phân loại đồ đạc, đánh ký hiệu bên ngoài theo từng phòng, từng cá nhân, phân chia công việc theo chuyên môn từng bộ phận.....

Vietnam Moving cố gắng tối đa để hoàn thành việc chuyển nhà của khách hàng trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cho gia chủ.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chuyên nghiệp
 

3/ Sắp xếp gọn gàng đồ đạc tại nơi mới khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving 
 

Để giảm thiểu tối đa thời gian bài trí của khách hàng tại nơi ở mới, Vietnam Moving sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Các đồ đạc điện tử - điện lạnh: bếp ga, bình nóng lạnh, wifi, mạng máy tính…sẽ được lắp đặt đúng quy cách và an toàn từ nhân viên kỹ thuật.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng được xếp đặt gọn gàng tại nơi ở mới
Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng được xếp đặt gọn gàng tại nơi ở mới.
 

 

4/ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving - Phục vụ trung thực - nhiệt tình, chu đáo

Là những người không ngại khó, ngại khổ, đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế, nhân viên Vietnam Moving sẽ mang đến cho khách hàng sự thân thiện và tin tưởng nhất trong quá trình hợp tác vì sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận của mình.

Vietnam Moving cam kết lao động không nghỉ cho đến khi hoàn thành trọn vẹn công việc, bất kể thời tiết nắng mưa hay giờ cao điểm, tắc đường...

Nhân viển cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving
Nhân viển cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving.

 

5/ Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói hợp lý, tiết kiệm, không phát sinh.

 

Theo khảo sát trên thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá trọn gói tiết kiệm và hợp lý nhất. Cam kết tuyệt đối không để phát sinh chi phí làm khó dễ cho khách hàng.
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnam Moving. 
 

6/ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Có chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố

 

Sự cố mất mát hay hư hỏng đồ là vấn đề ngoài mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất này xảy ra, Vietnam Moving cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này được ghi rõ trong hợp đồng.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving.
 

 

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving:

 

Chuyển nhà trọn gói phạm vi toàn quốc, tại tất cả các tỉnh thành

+ Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, chuyển bắc – nam, chuyển giữa khoảng cách địa lý xa

+ Chuyển nhà trọn gói thời gian yêu cầu nhanh – gấp rút

+ Chuyển nhà nhiều đồ đạc yêu cầu kỹ thuật tháo dỡ cao và cồng kềnh: đàn piano, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp ga...

+ Chuyển nhà có địa hình khó: ngõ nhỏ, nhà hẹp, nhiều tầng, cầu thang nhỏ...v...v....

+ Chuyển nhà giá ưu đãi đặc biệt cho các trường hợp:

Vietnam Moving - Đặt trọn niềm tin - gắn kết lâu bền!
Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving cung cấp, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Bạn nên tham khảo thêm chi tiết các dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Vietnam Moving cung cấp để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 19006687 . Để được tư vấn miễn phí cách lựa chọn dịch vụ. 
 

Các tin khác