1

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mang lại giúp cho mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi chuyển nhà mới đều có thể di chuyển hàng hóa, tài sản của gia đình mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Qúy khách hàng sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cung cấp tại Vietnam Moving bao gồm: 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving.

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp - giá rẻ tại Vietnam Moving quý khách hàng nhận được những lợi ích khi sử dụng gồm: 

- Hoàn tiền 100% nếu sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Vietnam Moving không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
- Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên cung cấp dịch vụ có để xảy ra tình trạng đổ vỡ đồ của khách hàng. 
Lưu ý: Tại Vietnam Moving với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi chưa từng để xảy ra trường hợp mất đồ của khách hàng khi  chuyển dọn. nếu mất mát đồ chúng tôi xin bồi thường gấp 5 lần giá trị hàng hóa, tài sản tại thời điểm đó. 
- Đội ngũ nhân viên lái xe cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

- Hơn 568+ Xe taxi tải chuyên dụng với đầy đủ trọng tải từ 500kg - 60 tấn, phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm, chỉ cần gọi là có ngay. 
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bẳng xe taxi tải giá rẻ tại Vietnam Moving phục vụ khách hàng tại Hà Nội và TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Vietnam Moving Uy tín - chuyên nghiệp - ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn ! 


>>> Xem ngay chi tiết giá cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving chỉ từ 140k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Công ty chuyển nhà uy tín Vietnam Moving. 
Gọi đặt dịch vụ để được giảm ngay 10%: 0909098620 | 19006687

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Tính toán chi phí dịch vụ

Chọn đầy đủ các hình thức
Kết quả
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Là đô thị đông dân cư bậc nhất Việt Nam, nhu cầu chuyển nhà tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá cao nhất cả nước. Đồng nghĩa với điều này, dịch vụ chuyển nhà tại đây cũng vô cùng phong phú, phức tạp. Với sự hối hả của công việc, người ở Sài Gòn đặc biệt coi trọng sự chuyên nghiệp. Do vậy,  trên 5 năm hoạt động lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Tp Hồ Chí Minh, Vietnaam Moving coi sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và phong cách phục vụ của nhân viên là yếu tố then chốt, tạo nên uy tín và sức cạnh tranh của thương hiệu Vietnam Moving trên thị trường.
Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói tại Hà Nội

Bạn thiếu thời gian? Bạn thấy khó khăn về việc tháo dỡ và bọc gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới? Hãy để cho Vina Moving được giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bởi, Vina Moving là một trong những thương hiệu mạnh nhất - lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội.