Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Dịch vụ thuê xe tải quận 5

08:21 | 10/11/2018
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với tiện ích dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.

 
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ, nhưng để tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ thuê xe taxi tải quận 5 chất lượng, chuyên nghiệp bạn nên tham khảo chi tiết ở bài viết này để có thể lựa chọn và tìm cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 5 ở đâu tốt.
 

1,  Dịch vụ thuê xe tải quận 5 chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving. Dịch vụ thuê xe tải quân 5 được cung cấp tại Vietnam Moving có 2 loại hình dịch vụ chính bao gồm dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ và dịch vụ thuê xe tải quận 5 trọn gói. 

Dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ tại Vietnam Moving cung cấp là dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 giúp bạn dễ dàng chọn xe taxi tải quận 5 vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng hay chuyển phòng trọ, nhà ở tại quận 5 dễ dàng chỉ với 140k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ tại Vietnam Moving. 

Khách với dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ, dịch vụ taxi tải quận 5 trọn gói cung cấp giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc như đóng gói, phân loại, bao bọc đồ đạc và di chuyển hàng hóa, đồ đạc nhanh gọn, chuyên nghiệp. 

Dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving cung cấp 24/24 chỉ cần gọi là có ngay. Với hơn 500 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng đầy đủ trọng  tải, kích thước nên bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 5 chất lượng tại Vietnam Moving.

 
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.
 
>>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá rẻ chỉ từ 280k tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín khi cần. 

 

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 giá rẻ tại Vietnam Moving luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 giá rẻ của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

2, Bảng giá cước thuê xe tải quận 5 TPHCM tại Vietnam Moving

Để đảm bảo quyền lợi và giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng và tìm kiếm dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn cụ thể bảng  giá cước dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ và có chất lượng tốt số 1 TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving. Xe chạy nội thành TPHCM và HN

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

140.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

180.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

200.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

230.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

300.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km>>> Xem thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín.

 

3, Lợi ích khi thuê xe tải quận 5 giá rẻ tại Vietnam Moving. 

Mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 uy tín hay  từ bất cứ 1 công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào bạn cũng cần xác minh, tìm hiểu rõ những lợi ích trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại quận 5 TPHCM để có thể lựa chọn và sử dụng 1 dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp khi cần. 
Chúng tôi, Công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn cụ thể những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM bao gồm: 
 
Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM tại Vietnam Moving
Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM tại Vietnam Moving

    Dịch vụ thuê xe tải quận 5 chuyên nghiệp luôn bảo đảm các xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 đáp ứng tiêu chuẩn ban toàn,  luôn được bảo dưỡng định kỳ, được đăng kiểm từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
    thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving chúng tôi cam kết luôn mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, có chất lượng dịch vụ thuê xe tải quận 5 úy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 TPHCM giá rẻ của chúng tôi.
    Xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ thuê xe tải quận 5 của quý khách và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng.
    Kích thước thùng xe tải tại Vietnam Moving rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển. 

    Dịch vụ thuê xe tải quận 5 cung cấp tại Vietnam Moving phần Thùng xe được công ty thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được chúng tôi vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với tiêu chuẩn, yêu cầu.
    xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe quận 5 tại Vietnam Moving Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 kể cả đi đường dài.
    Giá cước dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, cần chuyển dọn hàng hóa, tài sản. 
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.

    Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 5 có nhiều kinh nghiệm, trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản
    Dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM tại Vietnam Moving tuyệt đối không có phát sinh chi phí khi vận chuyển, sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ trong quá trình vận chuyển.  
    Với đội ngũ tài xế lái xe cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành lân cân, dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.
    Mỗi một xe tải đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang ở đâu, để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

4, Cam kết dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.


Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM chuyên nghiệp tại công ty vận chuyển Vietnam Moving. Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 của chúng tôi bao gồm: 
-    Hoàn tiền 100% nếu sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving cung cấp bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
-    Đền bù 100% giá trị  tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình cung cấp, vận chuyển dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng. 
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.
Dịch vụ thuê xe tải quận 5 vận chuyển trọn gói tại Vietnam Moving.

-    Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễ phí. 
-    Dịch vụ thuê xe tải quận 5 tuyệt đối Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ trong quá trình vận chuyển. 
-    Dịch vụ thuê xe tải quận 5 TPHCM chuyên nghiệp cung cấp tại công ty Vietnam Moving tuyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó. 

5, Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving.


Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving xin gửi đến bạn 1 số nhận xét, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving cụ thể gồm: 
 
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving cung cấp.   ​
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 5 tại Vietnam Moving cung cấp. 

 
Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe tải quận 5 chuyên nghiệp, giá rẻ cung cấp tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải quận 5 giá rẻ, uy tín và giúp bạn biết được dịch vụ thuê xe tải quận 5 tốt nhất tại TPHCM. 


>>>> Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được 1 dịch vụ vận chuyển uy tín thì bạn có thể xem dịch vụ chuyển nhà quận 5 tại Vietnam Moving với giá chỉ từ 140k để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chất lượng khi cần. 

 

Các tin khác