Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại TPHCM

04:32 | 21/10/2018
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói  giá rẻ là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển dọn văn phòng tại Vietnam Moving cung cấp giúp khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chất lượng với giá cước chỉ từ 140k
Hiện nay trên  thị trường có nhiều đơn vị, công ty chuyển dọn văn phòng chất lượng, uy tín nhưng không phải công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng cung cấp dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng. 

 
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
 

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ dọn văn phòng chất lượng, uy tín. 

Chúng tôi công ty chuyển dọn văn phòng trọn gói  giá rẻ TPHCM chất lượng vứi giá rẻ nhất thị trường, chỉ từ 140k bạn đã có thể sử dụng được cho mình 1 dịch vụ chuyển dọn văn phòng chất lượng tại Vietnam Moving cung cấp. 

Với nhiều tiện ích mà dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ đã mang lại giúp khách hàng có những lựa chọn dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. tại Vietnam Moving cung cấp dịch vụ dọn văn phòng uy tín, chất lượng tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
Để giúp bạn có những lựa chọn, so sánh tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng, tìm kiếm dịch vụ thuê xe tải dọn văn phòng trọn gói tại nơi mình sinh sống, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những thông tin dịch vụ dọn văn phòng tại Vietnam Moving gồm: 
 

1, Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving. 


Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving từ lâu đã được khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ cung cấp giúp khách hàng chuyển dọn nhanh - gọn gàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển. 

 
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
 


Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Vietnam Moving cung cấp uy tín về dịch vụ, giá rẻ và đội ngũ nhân viên, hệ thống xe taxi tải vận chuyển đều được khách hàng đánh giá chất lượng - chuyên nghiệp. 

Với hệ thống xe tải đa dạng, đầy đủ trọng tải, kích thước giúp bạn lựa chọn nhanh, phù hợp mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. 
Chất lượng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving cung cấp khẳng định về uy tín, sự chuyên nghiệp luôn đảm bảo đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. 

2, Giá dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving. 


Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng, kèm theo đó cũng có 1 số doanh nghiệp vận tải kém chất lượng, để giúp khách hàng sử dụng được những dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể bảng giá cước dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving cung cấp để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng khi cần. 
 


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

350.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

550.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

680.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

800.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

900.000đ

26.000đ

20.000đ/km


>>> Xem ngay chi tiết giá cước dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng khi cần. 

 

3, lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Vietnam Moving. 


Để khẳng định chất lượng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp - uy tín và chất lượng của Vietnam Moving, chúng tôi xin  cam kết đến quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Vietnam Moving cung cấp cụ thể gồm: 

 
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

 
- Miễn phí trang bị đóng gói như thùng carton, túi nilon, băng keo, bao bì đóng gói và các vật liệu đóng gói khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving cung cấp. 
- Hoàn tiền ngay nếu bạn không hài lòng, không ưng ý với dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving cung cấp. 
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ của khách hàng. 
- Đảm bảo không có chi phí phát sinh ngay cả khi khách hàng phát sinh thêm đồ. 
- Không có trường hợp mất đồ khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving cung cấp, nếu xảy ra chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm đó. 

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving cung cấp để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 
 

4, khách hàng đánh giá, nhận xét dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving. 


Để giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp khi có ý chuyển dọn văn phòng trọn gói, chúng tôi xin gửi bạn 1 số nhận xét, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói cung cấp tại Vietnam Moving. 

 
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving.
 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ được cung cấp tại Vietnam Moving, hy vọng nhữn thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Theo: Vinamoving.vn

Các tin khác