Chi phí chuyển văn phòng là bao nhiêu ?

Bạn có nhu cầu muốn chuyển văn phòng với một số lượng hàng hóa phức tạp, đơn vị nào uy tín và chất lượng.  Tuy nhiên hiện nay thì xã hội ngày càng đi lên thì xu hướng của con người cũng phát triển theo, chính vì vì việc có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín , chất lượng mà giá cả phải chăng luôn là nhu cầu thiết yếu của khách hang.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving. 
 

Đối với lĩnh vực chuyển văn phòng như hiện nay thì khá phát triển và ở khắp mọi nơi, các công ty cho thuê xe thì lại mọc lên rất nhiều và giá cả luôn cạnh tranh nhau, đôi lúc khách hàng chưa nắm được công ty nào uy tín, chất lượng để bạn có thể thuê chuyển văn phòng thì bạn thường hay bị báo giá “hớ “ chất lượng dịch vụ kém với chi phí mà bạn bỏ ra.

1. Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Khi nói đến chi phí chuyển văn phòng thì chúng ta không thể nào quên nhắc đến các dịch vụ chuyển văn phòng được tin tưởng và được tín nhiệm. Cty chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vận chuyển với hàng ngàn hợp đồng  được triển khai mỗi năm, luôn có những phản hồi tốt từ khách hàng. Khi nhắc đến cty chúng tôi thì không quên nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.
 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving. 
 

>>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp khi cần.

Khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển, văn phòng sang chỗ mới thì cty chúng tôi luôn phục vụ khách hang từ: tháo lắp nhanh chóng uy tín và chất lượng, nhận viên  vận chuyển tận tâm nhiệt tình và chu đáo, lắp đặt nhiệt tình và được hưởng nhiều ưu đãi và đặc biệt được nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình.

2. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. 

Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, để giúp bạn có những thông tin hữu ích hơn, và có thể sử dụng được dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng tại Vietnam Moving. 
 

Tiết kiệm thời gian và  không tốn nhiều công sức khi vận chuyển.

Khi bạn muốn chuyển văn phòng , bạn luôn đắn đo không biết nên vận chuyển thế nào cho hợp lý, đôi lúc bạn cũng cảm thấy khá mệt mỏi khi phải vận chuyển đồ đạc khá nhiều. khi bạn vận chuyển thì bạn thường phải nghỉ làm để xắp xếp đồ đạc, như vậy bạn luôn thấy căng thẳng và mệt mỏi vì không biết nên chuyển gì trước.
 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving. 
 

Khi bạn đang suy nghĩ cần phải vận chuyển ra sao thì đã có dịch vụ chuyển văn phòng vừa nhanh vừa tiết kiệm thời gian và đặc biệt không tốn sức của bạn.

Hàng hóa được đóng gói gọn gàng, nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Khi bạn tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng thì bạn sẽ được tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, giúp bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận và gọn gàng nhất là giúp giảm thời gian đóng gói và vận chuyển. Giúp bạn sắp xếp đồ dung nào cần đóng gói cẩn thận và vận chuyển trước để có thể đảm bảo được đồ dung còn nguyên vẹn.

Giá cả dịch vụ chuyển văn phòng hợp lý.

Khi nói đến giá thì chúng ta luôn băn khoăn rằng giá cao hay thấp, nhưng khi tìm đến dịc vụ chuyển văn phòng chúng tôi thì bạn yên tâm giá cả luôn đưa ra giá hợp lý cho khách hàng. Luôn biết lắng nghe khách hàng để có thể cân đối về giá và để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất và luôn yên tâm về giá dịch vụ.
 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving. 

 

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Hiện nay thì các công ty mọc lên rất nhiều và bạn luôn băn khoăn không biết cty nào chất lượng và uy tín. Cho dù nói thế nào thì khi nói đến chất lượng thì chúng ta còn cần nói đến sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng. Đôi khi ký được hợp đồng có khi còn hòa hoặc lỗ nhưng chúng tôi không pải vì thế mà làm việc chất lượng kém , mà luôn dung tâm và hết sức giúp khách hàng có thể di chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng nhất.

3. Bảng giá chi phí chuyển văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving. 

Khi nói đến dịch vụ chuyển văn phòng thì vấn đề được quan tâm đó là về chi phí bốc dỡ, vận chuyển, giá cước vận chuyển, chi phí cầu phà bến bãi nếu phát sinh trong khi vận chuyện
Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Vietnam Moving bạn có thể tham khảo chi tiết ở dưới.

 Xe chạy nội thành TPHCM và HN

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

350.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

550.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

680.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

800.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

900.000đ

26.000đ

20.000đ/km

>>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Vietnam Moving để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất TPHCM. 

Trên đây là chi tiết chi phí chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi sử dụng. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *