Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Cách trang trí nội thất nhà ở đúng phong thủy

14:21 | 14/11/2017
Phong thủy nhà ở luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, vậy làm sao để có thể trang bày cho nơi ở của bạn có một nguồn sinh khí tốt nhất, hãy xem ngay cách bày trí phong thủy phòng trọ ở dưới  đây để có thể lựa chọn cho mình 1 cách trang trí phòng ở của bạn khoa học và có nhiều sinh khí tài lộc vào như nước. 
 
Cách bố trí phong thủy phù hợp theo mệnh
Cách bố trí phong thủy phù hợp theo mệnhMột người hiểu về phong thủy, khi làm gì, ở bất cứ đâu họ cũng đều tự mình biết cách vận dụng, sắp xếp những công việc dựa vào thiên thời địa lợi và không gian thực tế để có thể bố trí khoa học hơn, tạo ra một không gian hòa hợp với không gian, tuổi của họ. 

Duới đây là những điều cần biết để có thể bố trí phòng thuê của bạn một cách đúng với tuổi của bạn nhất. 

1, Những điều cần biết trước trong phong thủy. 


Bạn biết đó, việc bạn biết trước tuổi của bạn phù hợp với hướng nhà nào, màu sắc gì và không gian như thế nào để có thể ứng dụng vào phong thủy cho cá nhân bạn là điều vô cùng quan trọng.

 
Những điều cần biết trong bố trí phong thủy nhà ở cho phòng trọ.   ​
Những điều cần biết trong bố trí phong thủy nhà ở cho phòng trọ. 


Chính vì vậy bạn nên nắm được hướng nhà nào giúp bạn đón tài lộc là hướng nào, màu sắc nào tương sinh với cung mệnh của bạn để bạn có những lựa chọn tốt nhất trong trang bày, bố trí phong thủy nơi bạn sinh sống để có những lựa chọn tốt nhất. 

Theo đó bạn cũng nên biết những điều kiêng kỵ trong phong thủy như hướng cửa chính, cửa sổ, bàn làm việc, giường ngủ, chúng tôi sẽ trình bày rõ ở từng phần dưới. 
 

2, Cách bố trí nội thất phòng trọ theo phong thủy đúng cách. 


Bạn biết đó muốn bố trí các vật dụng sinh hoạt, bếp, bàn làm việc, nơi thờ cúng,giường ngủ trong 1 căn phòng trọ cũng không đơn giản, phải những người có hiểu biết thực sự thì mới có thể sắp xếp cho mình 1 nơi sinh hoạt phù hợp nhất với không gian đó. 
- Lựa chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh của bạn. 

Việc lựa chọn hướng tài lộc với cung mệnh của bạn là điều cần thiết bạn cần nắm được cung mệnh của bạn phù hợp với hướng nào, hướng nào là hướng đón tài lộc, phú quý đại cát của bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 căn phòng phù hợp nhất. 

 
Lựa chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh của bạn.
Lựa chọn hướng nhà phù hợp với cung mệnh của bạn.

- Lựa chọn màu sơn hợp mệnh. 

Hợp mệnh nghĩa là những thứ tương sinh với màu sắc cung mệnh của bạn, nếu bạn có mệnh thổ, bạn phù hợp với màu vàng, đỏ, nâu.... mỗi màu sắc mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau bạn cũng nên tham khảo ý nghĩa của từng màu sắc để lựa chọn cho mình những màu phù hợp với phong thủy và lại có ý nghĩa nhất. 

 
Bảng màu sắc theo mệnh trong phong thủy
Bảng màu sắc theo mệnh trong phong thủy.

- Bố trí các phòng trong không gian phòng trọ. 

Bố trí không gian phòng, sắp xếp như nào cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng, trong phòng trọ chúng ta không nên lựa  chọn những phòng vừa đun, nấu và làm việc, ngủ nghỉ trong phòng, điều này sẽ mang nhiều ý nghĩa không tốt trong Phong thủy, nếu bạn có thể ngăn phòng, hoặc thuê nhũng căn phòng đã có sẵn sẽ là tốt nhất. 

 
Bố trí các phòng trong không gian phòng trọ.
Bố trí các phòng trong không gian phòng trọ.

- Cách bố trí giường ngủ trong không gian phòng trọ. 

Việc bố trí giường ngủ chúng ta cần tránh bố trí đầu gường quay ra hướng cửa sổ, hoặc hướng cửa chính, nhà vệ sinh, hướng phòng bếp. 
 
Cách bố trí giường ngủ trong không gian phòng trọ.
Cách bố trí giường ngủ trong không gian phòng trọ. 
Bạn không nên bố trí vị trí đầu gường ngủ ở những điểm trước cửa chính ra vào.... 
Bạn nên đặt đầu giường vào vị trí có điểm tựa, sát tường để khi ngủ bạn có được 1 giấc ngủ sâu và tốt nhất. 

- Cách bố trí bàn làm việc trong phòng trọ. 

Trong không gian phòng trọ, bạn bố trí bàn làm việc ở vị trí có nhiều ánh sáng, bởi ánh sáng chiếu vào sẽ lưu thông được lượng khí tốt và sẽ giúp bạn làm việc minh mẫn hơn. 
 
Cách bố trí bàn làm việc trong phòng
Cách bố trí bàn làm việc trong phòng 

- Cách bố trí vật dụng trong nhà. 

Tùy thuộc vào từng không gian phòng mà có cách bày trí đồ dùng, vật dụng khác nhau, làm sao bạn có thể bố trí đồ đạc trong không gian phòng 1 cách thuận tiện, hài hòa nhất thì bạn mới có thể có những nguồn khí tốt nhất. ..

- Cách bố trí bàn thờ trong không gian phòng trọ. 

Tùy thuộc vào từng người, không gian thờ cúng là nơi bay trí những vật phẩm cần thiết và vị trí đặt chỗ thờ là điều cần phải suy nghĩ, bạn nên lựa chọn những vị trí phù hợp để có thể thờ cúng 1 cách phù hợp nhất, không đặt bạn thờ quay lưng ra cửa, không đặt bàn thờ trước đầu giường ngủ, không đặt đằng sau tường ngăn nhà bếp, nhà vệ sinh, điều này tuyệt đối bạn cần lưu ý. 
 
Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất theo phong thủy
Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất theo phong thủy


Trên đây là 1 số lưu ý trong bố trí, trang bị đồ dùng trong căn hộ  thuê phù hơp với phong thủy, hy vọng những thông tin cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất trong quá trình bố trí phòng ở đúng phong thủy.  

Các tin khác