Bảng giá Thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving với nhiều tiện ích dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn mang lại giúp khách hàng, mỗi khi có như cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn đều có thể sử dụng được nhanh hơn, gọn gàng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
Ở bài viết này Công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết bàng giá cho thuê xe tải 2 tấn để bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

 

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Vietnam Moving
 

Công ty chuyển nhà Vietnam Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng được hàng ngàn khách hàng quan tâm hưởng ứng sử dụng dịch vụ. với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. 
Chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết bàng giá tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM để bạn có thể lựa chọn và sử dụng được 1 dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chất lượng.

1. Bảng  giá cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM. 

Tại Vietnam Moving cung cấp 2 loại dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM trọn gói và dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM, Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà….. 
 Xe chạy nội thành TPHCM và HN

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 5 km đầu Từ km thứ 5 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

2 tấn ( 2000 kg) 

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000 đ

23.000 đ

20.000 đ/km

 Xe chạy nội thành TPHCM và HN

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 5 km đầu Từ km thứ 5 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

2 tấn ( 2000 kg) 

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

700.000 đ

23.000 đ

20.000 đ/km

Trên đây là bảng giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn và dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng trọn gói. 

Bạn nên tham khảo thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM cung cấp tại công ty Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng khi cần hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

 

2, Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving. 

Để giúp bạn có thêm những đánh giá và lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM, Thuê xe tải 2 tấn vận chuyển nhà, văn phòng có thể sử dụng được 1 dịch vụ thuê xe tải chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn TPHCM, Vietnam Moving xin gửi bạn chi tiết những cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn tại Vietnam Moving bao gồm: 
 

Xe tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving
Xe tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving

– Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ của dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà… tại TPHCM cung cấp tại Vietnam Moving. 
– Đền bù 100% gá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM.
– Đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất đồ của khách hàng. 
Tại Vietnam Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM với hơn 8 năm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ trong quá trình vận chuyển. 
>>> Qúy khách hàng nên tham khảo trực tiếp tại Vinamoving.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn. 

3. Đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn tại Vietnam Moving.

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn 1 số nhận xét, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại Vietnam Moving. 

 

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving.
Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving.
Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving. 
 

 

4, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại TPHCM. 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn TPHCM tại Vietnam Moving chúng tôi luôn cố gắng phát triển, trú trọng để gửi đến quý khách những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tận chở hàng TPHCM hữu ích nhất, để bạn có những lựa chọn sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

Để giúp bạn có thêm thông tin và có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng nhất ở bài viết này chúng tôi xin nêu cụ thể những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn trọn gói tại Vietnam Moving bao gồm: 
 

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving.

– Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vietnam Moving. 
Bạn biết đó, việc chuyển hàng hóa, chuyển nhà là một công việc khá nặng nhọc đòi hỏi phải có kỹ thuật, kinh nghiệm và phải có sức khỏe để khuân vác, lắp đặt, đóng gói các hàng hóa, trang thiết bị cần vận chuyển. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM trọn gói tại Vietnam Moving bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi vận chuyển bởi tại Vietnam Moving cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc vận chuyển, tháo lắp khi bạn có nhu cầu chuyển dọn hàng hóa, nhà, văn phòng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. 

 

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving.
 

– Tiết kiệm tiền bạc hơn so với tự mình vận chuyển hàng hóa, tài sản. 

Tại sao thuê lại tiết kiệm hơn, bạn biết đó, khi bạn tự mình vận chuyển bạn phải thực hiện toàn bộ các công việc đóng gói, tháo lắp và chưa kể bạn còn phải chuẩn bị các trang bị đóng gói chuyên dụng như thùng carton, túi nilon, bao bì, băng keo… 
khi bạn tự mình vận chuyển bạn có chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi công việc mà không bị đổ bể hay không ? 
khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà tai Vietnam Moving trọn gói bạn được chúng tôi miễn phí toàn bộ trang thiết bị đóng gói, như túi nilon, thùng carton…. 
chính vì những lý do đó mà tôi khẳng định khi bạn sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving bạn hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc bạn tự mình thực hiện mọi công việc. 

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng TPHCM tại Vietnam Moving cung cấp, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tai TPHCM. 

Bạn nên xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất khi cần. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *