Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 1,5 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.

 
Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ.Để đảm bảo cho mọi quý khách hàng có thể sử dụng cho mình được 1 dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ, chất lượng tốt nhất, ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn được cung cấp tại Vietnam Moving để bạn nắm được đâu là dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp, uy tín.

1, Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại TPHCM và Hà Nội chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

 
Từ lâu dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại công ty Vietnam Moving cung cấp với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình khi chuyển hàng hóa, tài sản, chuyển nhà mới, văn phòng làm việc đều có thể dễ dàng vận chuyển đồ nhanh – gọn gàng và tiết kiệm thời gian công sức khi vận chuyển.
 
Hệ thống nhân viên Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ
Hệ thống nhân viên Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ.
 
>>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ tại Vietnam Moving cung cấp chỉ  từ 140k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất. 

 

Với hệ thống xe tải 1,5 tấn tiêu chuẩn, hơn 568 xe taxi tải các loại, đầy đủ kích thước sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ.
Với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp vận chuyển, thông thuộc địa hình đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving sẽ hài lòng nhất với dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Vietnam Moving.

2, Bảng giá thuê xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp tại Vietnam Moving. 


Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ và chất lượng tại Vietnam Moving xin gửi đến quý khách hàng chi tiết bảng giá cước dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ và dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn trọn gói cung cấp tại Vietnam Moving cụ thể gồm: 

 
Loại xe

dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn không bốc xếp

 
Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn có bốc xếp

Sức chở
 
Dài x Rộng x Cao  Thể Tích 4 km đầu Từ km thứ 4 trở đi VNĐ/1km  4 km Đầu Từ km thứ 4 trở đi VNĐ/1km
1500 3,4m x 1,7m x 1,9m 11m3 300.000 22,000 800.000
22.000
 

>>> Xem ngay chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving giá chỉ  từ 140k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận tải chất lượng khi sử dụng. 

 

3, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội

 
 
Để khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chuyển nghiệp, chất lượng số 1 tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving cam kết cụ thể những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn bao gồm: 
  • Miễn phí trang thiết bị đóng gói như bao bì, túi nilon, thùng carton và các vật liệu khác như băng keo, ghim khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn trọn gói tại Vietnam Moving ( chỉ áp dụng cho dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn trọn gói tại Hà Nội và TPHCM).
 
  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving quý khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của  chúng tôi.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ tại Vietnam Moving khi nhân viên chúng tôi trong quá trình vận chuyển có  xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ của khách hàng.
 Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving trọn gói giá rẻ. 
 
  • Toàn bộ các dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving đều có hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving
 
  • Bạn sẽ được thêm lợi ích là hệ thống xe tải 1,5 tấn của chúng tôi có xe tải thùng kín chuyên dụng và loại xe tải thùng kín có mui bạt, có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng gọi điện để được nghe tư vấn lựa chọn dịch vụ và chúng tôi khuyến khích khách hàng làm hợp đồng khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng.
Tại Vietnam Moving với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội, với toàn bộ dịch vụ được cung cấp chưa từng để xảy ra mất đồ của khách hàng khi vận chuyển.

 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, gọi ngay cho chúng tôi để được đặt xe sớm nhất.
 

4, Xe tải 1,5 tấn cung ứng dịch vụ tại TPHCM – Công ty Vietnam Moving.

 
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không bị nhầm xe taxi tải cung cấp tại công ty Vietnam Moving xin gửi đến quý khách hàng chi tiết hỉnh ảnh xe tải 1,5 tấn tại Vietnam Moving.
 
  • Xe tải 1,5 tấn thùng kín chuyên dụng.

Với hệ thống xe tải 1,5 tấn cung cấp tại Vietnam Moving đa dạng về chủng loại, chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.

 
Hệ thống xe taxi tải 1,5 tấn thùng kín tại Vietnam Moving cung cấp.
Hệ thống xe taxi tải 1,5 tấn thùng kín tại Vietnam Moving cung cấp.
Hệ thống xe taxi tải 1,5 tấn thùng kín tại Vietnam Moving cung cấp.
 
  • Xe tải 1,5 tấn thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại Vietnam Moving.

Với hơn 100+ xe taxi tải tùng kín có mui bạt chuyên dụng tại Vietnam Moving giúp bạn có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.

Tại công ty Vietnam Moving cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn 24/7 gọi là có ngay.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn cung cấp tại công ty Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải 2 tấn tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng khi cần. 

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ khác

Dịch vụ thuê xe tải 2 tấn

Để đảm bảo cho mọi quý khách hàng có thể sử dụng cho mình được 1 dịch vụ thuê xe tải 2 tấn giá rẻ, chất lượng tốt nhất, ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn được cung cấp tại Vietnam Moving để bạn nắm được đâu là dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 2,5 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.

Dịch vụ thuê xe tải 3 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 3 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.

Dịch vụ thuê xe tải 3,5 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 3,5 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.

Dịch vụ thuê xe tải 4 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 4 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 4 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.

Dịch vụ thuê xe tải 1,25 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 1,25 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.
Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn

Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải 1 tấn tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.  
Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ

Nhu cầu sử dụng xe tải 5 tạ tại Hà Nội và  tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ vẫn còn có 1 số xe tải không uy tín, phục vụ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.