• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2016

10:47 | 20/11/2017

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2016

Nhiều người nghĩ rằng cuối năm không nên chuyển nhà, nhưng thực tế, tháng 12 là thời điểm thích hợp nhất để bạn làm các thủ tục dọn về ngôi nhà mới, đón kịp tết Nguyên Đán của dân tộc trong không gian rộng rãi, khang trang hơn. Vậybạn đã tiến hành Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2016 để chọn được một ngày phù hợp nhất với tuổi của mình chưa?

Tuy rằng thời điểm cuối năm khá bận rộn, nhưng gia chủ nên sắp xếp công việc cá nhân để tiến hành việc chuyển nhà trọn gói cho thuận lợi. Đừng cố “tặc lưỡi” chuyển nhà vào ngày Hắc đạo với lí do đó là ngày nghỉ, hay chỉ ngày đó bạn mới rảnh. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, lựa chọn ngày hợp tuổi, hợp mệnh, hợp hướng nhà là điều quan trọng hơn bất kì công việc gì, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn sau này.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2016

Trong tháng 12 có rất nhiều ngày Hoàng Đạo để các bạn lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo tuổi và con giáp của mình. Đây cũng là thời điểm tiết trời mát mẻ, thời tiết thuận lợi, không quá nóng hay có nhiều mưa, dễ dàng, rất thuận lợi cho việc di chuyển, dọn đồ.

Bên cạnh đó, khi tiến hành chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng các bạn cũng nên nắm rõ một số nguyên tắc sau:

1. Việc chọn ngày tốt xấu phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người chủ gia đình. Trường hợp bạn không thành thạo việc này có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.

2. Việc chuyển tới ngôi nhà  mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất những người trong gia đình mới được có mặt vào thời điểm này.

3. Vào ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng  chỉ được nói những điều tốt đẹp, tránh gây gổ, cãi nhau, nói những điều không hay

4.Trong trường hợp người chủ gia đình không hợp với tháng đó, mà kế hoạch của bạn thì không thể dừng lại, bạn có thể mượn tuổi của người khác để tiến hành công việc theo đúng dự định. Việc này hoàn toàn là bình thường, giống như việc người ta vẫn mượn tuổi người khác để xây nhà vậy.

Nếu kết hợp chọn được ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo là tốt nhất, sẽ khiến tâm lý bạn được yên tâm hơn khi tiến hành công việc. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra, các bạn sẽ chọn được một ngày tốt nhất để mọi việc được suôn sẻ, nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, đừng ngại liên hệ với Vietnam Moving nhé.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status