Taxi tải 500kg

Dịch vụ taxi tải 500 kg ( hay còn gọi là dịch vụ taxi tải 5 tạ, xe tải nhỏ ) được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, mọi doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chuyên nghiệp, nhanh – gọn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.
Dịch vụ  taxi tải 500 kg ( hay còn gọi là dịch vụ taxi tải 5 tạ, xe tải nhỏ ) được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, mọi doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chuyên nghiệp, nhanh – gọn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi vận chuyển. 

 

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg - taxi tải 5 tạ - taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg – taxi tải 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving.
 

Nhu cầu sử dụng xe taxi tải 500 kg tại TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ giá rẻ vẫn còn có 1 số công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500 kg không uy tín, phục vụ dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được.
 
Để đảm bảo cho mọi quý khách hàng có thể sử dụng cho mình được 1 dịch vụ taxi tải 500 kg giá rẻ, sử dụng dịch vụ taxi tải 5 tạ có chất lượng tốt nhất tại TPHCM mỗi khi cần sử dụng, ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ chi tiết dịch vụ cho thuê xe taxi tải nhỏ giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving để bạn nắm được đâu là dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg chất lượng – chuyên nghiệp, uy tín.

1, Bảng  giá cước dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500 kg – 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving. 

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ thuê xe taxi tải 5 tạ, Dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg giá rẻm dịch vụ thuê xe taxi tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà  tại TPHCM. 
Bạn xem chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải 5 tạ giá rẻ tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg, taxi tải nhỏ chuyển nhà, chở hàng uy tín. 
 Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg
(Taxi tải 5 tạ).

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

 Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg
( Taxi tải 5 tạ )

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

140.000đ

15.000đ

11.000đ/km

>>>> Xem thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng nhất khi cần. 

 

 

2, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải 500 kg Vietnam Moving.

 
Để khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500 kg, dịch vụ taxi tải 5 tạ – Taxi tải nhỏ chở hàng chuyển nghiệp, chất lượng số 1 tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving cam kết cụ thể những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ xe taxi tải bao gồm:

  • Miễn phí trang thiết bị đóng gói như bao bì, túi nilon, thùng carton và các vật liệu khác như băng keo, ghim khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg trọn gói tại Vietnam Moving ( chỉ áp dụng cho dịch vụ thuê xe taxi tải 500kg trọn gói tại TPHCM).

 

  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải 500 kg tại Vietnam Moving quý khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của  chúng tôi.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản khi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải 500 kg giá rẻ tại Vietnam Moving khi nhân viên chúng tôi trong quá trình vận chuyển có  xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ của khách hàng.
 Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg - taxi tải 5 tạ - taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg – taxi tải 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
  • Toàn bộ các dịch vụ taxi tải 500 kg tại Vietnam Moving đều có hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có 2 lựa chọn là có thể không cần sử dụng hợp đồng, và có hợp đồng chi tiết khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.
  • Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

 

  • Bạn sẽ được thêm lợi ích là hệ thống xe taxi tải 500kg của chúng tôi có xe taxi tải thùng kín chuyên dụng và loại xe taxi tải thùng kín có mui bạt, có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải 500 kg tại Vietnam Moving có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng gọi điện để được nghe tư vấn lựa chọn dịch vụ và chúng tôi khuyến khích khách hàng làm hợp đồng khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng.

Tại Vietnam Moving với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ cung cấp xe taxi tải giá rẻ tại TPHCM, với toàn bộ dịch vụ được cung cấp chưa từng để xảy ra mất đồ của khách hàng khi vận chuyển.

 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, gọi ngay cho chúng tôi để được đặt xe sớm nhất.

 

3, Dịch vụ taxi tải 500 kg ( Taxi tải 5 tạ ) chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

 
Từ lâu dịch vụ xe taxi tải 500 kg ( Taxi tải 5 tạ ) tại công ty Vietnam Moving cung cấp với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, tài sản, chuyển nhà mới, văn phòng làm việc đều có thể dễ dàng vận chuyển đồ nhanh – gọn gàng và tiết kiệm thời gian công sức khi vận chuyển.

 

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg - taxi tải 5 tạ - taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg – taxi tải 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
 

Với hệ thống xe taxi tải 5 tạ chất lượng – tiêu chuẩn, hơn 568 xe taxi tải các loại, đầy đủ chủng loại,  kích thước sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ.
Với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ xe taxi tải 500 kg chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp vận chuyển, thông thuộc địa hình đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải 5 tạ tại Vietnam Moving sẽ hài lòng nhất với dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Vietnam Moving

4, Xe taxi tải 500 kg ( taxi tải 5 tạ ) – dịch vụ taxi tải nhỏ chuyên nghiệp​ tại TPHCM – Công ty Vietnam Moving.

 
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không bị nhầm xe taxi tải cung cấp tại công ty Vietnam Moving xin gửi đến quý khách hàng chi tiết hỉnh ảnh xe taxi tải 500 kg tại Vietnam Moving.
 

  • Xe taxi tải 500 kg thùng kín chuyên dụng.

Với hệ thống xe taxi tải 500 kg cung cấp tại Vietnam Moving đa dạng về chủng loại, chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.

 

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg - taxi tải 5 tạ - taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg – taxi tải 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
 
  • Xe taxi tải 500 kg thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại Vietnam Moving.

Với hơn 100+ xe taxi tải tùng kín có mui bạt chuyên dụng tại Vietnam Moving giúp bạn có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
 

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg - taxi tải 5 tạ - taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg – taxi tải 5 tạ – taxi tải nhỏ tại Vietnam Moving.
 

Tại công ty Vietnam Moving cung cấp dịch vụ taxi tải 500 kg, dịch vụ taxi  tải 5 tạ, dịch vụ thuê xe taxi tải nhỏ chở hàng liên tục 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.
Trên đây là toàn bộ dịch vụ xe taxi tải 500 kg cung cấp tại công ty Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng dịch vụ.

>>>> Nếu bạn chưa chọn lựa cho mình được 1 dịch vụ taxi tải 500 kg uy tín, dịch vụ taxi tải 5 tạ chất lượng bạn muốn tham khảo thêm giá cước dịch vụ thuê xe tải 500kg chở hàng, hay muốn biết chi tiết giá cước dịch vụ bạn có thể  tham khảo ngay tại Vietnam Moving để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ taxi tải vận chuyển ưng ý. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *