• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Những yếu tố làm nên độ an toàn cho các thiết bị trong dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving

10:44 | 20/11/2017

Những yếu tố làm nên độ an toàn cho các thiết bị trong dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving

Hiện nay có khá nhiều các công ty chuyên cung cấp các dich vu chuyen nha hoặc chuyển văn phòng trọn gói với nhiều sự ưu đãi về mặt giá cả cũng như chất lượng phục vụ, nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi độ an toàn trong quá trình vận chuyển của các bạn mà các công ty chuyển dọn bạn lựa chọn đã đạt mức bao nhiêu phần trăm?

Tại VietNam Moving, yếu tố an toàn trong việc chuyển dọn nói chung và chuyển dọn văn phòng nói riêng, luôn được chúng tôi đề cao lên hàng đầu trong việc huấn luyện đội ngũ nhân viên, cũng như thực hiện các gói dịch vụ chuyển dọn cho khách hàng.

Và sau đây là một số quy tắc đảm bảo tính an toàn cho vật dụng của quý khách hàng trong quá trình chọn lựa gói dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving.

Những yếu tố làm nên độ an toàn cho các thiết bị

Quy tắc thứ nhất: Có sự lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo các vật dụng cần thiết cho quá trình chuyển dọn văn phòng.

Việc khảo sát các vật dụng văn phòng trước khi thực hiện chuyển dọn sẽ giúp VietNam Moving thực hiện quá trình chuyen nha tron goi  an toàn, trong đó các vật dụng không cần thiết hay đã hư hỏng thì sẽ được bàn bạc với khách hàng và loại bỏ ngay từ đầu.

Các vật dụng đóng gói cần thiết sẽ được đội ngũ nhân viên cân nhắc về mặt số lượng, cũng như chất liệu sao cho phù hợp với tính chất từng món đồ trong văn phòng công ty.

Loại chất liệu đóng gói thường được VietNam Moving sử dụng cho dịch vụ chuyển dọn văn phòng là băng dính dán thùng, màng nilon, thùng carton, mút xốp, dây thun ràng hàng, dây nilon…

Quy tắc thứ hai: Thực hiện các hình thức đóng gói phù hợp cho việc vận chuyển các thiết bị văn phòng.

Các vật dụng thiết yếu dùng trong văn phòng thường sử dụng bao gồm đồ điện tử như máy tính, laptop, máy photocopy, máy in…

Ngoài ra còn có các vật dụng văn phòng phẩm linh tinh, bàn ghế và các vật dụng khác.

Đối với các vật dụng điện tử, để đảm bảo an toàn cho vấn đề trung chuyển, VietNam Moving lựa chọn cách đóng thùng từng món, bên trong đã có sự hiện diện của các tấm mút xốp với khả năng chống va đập khá cao.

Các loại bàn ghế sẽ được tháo lắp theo đúng các quy trình kỹ thuật, được bao bọc cẩn thận bởi các lớp màng co, giúp cho bề mặt bàn ghế không bị ảnh hưởng và xây xát trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving

Ngoài ra các thùng đựng vật dụng văn phòng phẩm hay vật dụng thiết yếu khác, đều có dán nhãn phân loại ghi chú, giúp cho việc bưng bê cũng như trung chuyển trở nên an toàn hơn.

Quy tắc thứ ba: Lái xe an toàn và chọn các đoạn đường tốt để trung chuyển.

Nếu như VOV giao thông có khẩu hiệu “phía trước tay lái là sự sống”, thì yếu tố an toàn trong việc lái xe trung chuyển cũng được VietNam Moving đánh giá cao và chú ý trong quá trình đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên.

Việc lái xe an toàn không chỉ góp phần đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường, mà còn giúp cho đồ đạc văn phòng tránh phải việc gặp các vấn đề rủi ro không đáng xảy ra, gây hư hại và hỏng hóc.

VietNam Moving luôn có sự tính toán hợp lý trong khâu chọn đường sá ( tránh ổ gà, tắc đường, đường xấu…) cũng như lộ trình di chuyển sao cho độ an toàn của quá trình chuyển dọn văn phòng đạt mức tối ưu nhất.

 

 

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status