• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Người đàn ông mắc dị tật đầu gập ngược từ trước ra sau

10:42 | 20/11/2017

Người đàn ông mắc dị tật đầu gập ngược từ trước ra sau

Mặc dù sinh ra với dị tật đầu gập ngược ra đằng sau lưng nhưng anh Claudio Vieira de Oliveira vẫn chiến thắng mọi khó khăn để trở thành người "tàn nhưng không phế".

Anh Claudio Vieira de Oliveira, 37 tuổi sống tại đô thị Monte Santo, Brazil ngay từ lúc chào đời đã bị dị tật cơ thể nặng nề với đầu gập ngửa ra sau lưng và đôi chân biến dạng khác người. Do cơ thể yếu nên hầu như anh không thể sử dụng đôi tay của mình để làm bất cứ việc gì mà phải dùng miệng thay thế. Cho tới năm 8 tuổi, Claudio mới bắt đầu tập đi bằng đầu gối, còn trước đó, anh đều cần người bế ẵm. Còn hiện giờ, Claudio đã có thể đi lại bằng đôi chân nhờ loại giày được thiết kế đặc biệt cho riêng anh.
Khi còn bé, sức khỏe của Claudio yếu tới nỗi các bác sĩ nghĩ anh không có cơ hội sống sót. Nhưng vượt lên số phận, Claudio vẫn tự học cách tự làm mọi việc như bật ti vi, cầm điện thoại, bật đài, sử dụng Internet, máy tính... để bây giờ anh có thể trở thành một diễn giả công chúng.
 
Người đàn ông được chẩn đoán mắc co cứng khớp bẩm sinh.
 
Vượt lên số phận để tồn tại và chiến đấu với dị tật bản thân.
Trái với ngoại hình khiếm khuyết, Claudio  rất tự tin về bản thân, anh không ngại đi dạo trên phố, thậm chí còn hát và nhảy múa. "Suốt cuộc đời, tôi vẫn có thể thích nghi với thế giới. Ngay bây giờ đây, tôi không thấy mình khác biệt vì tôi cũng giống như bao người thường. Tôi không nhìn nhận mọi việc đảo lộn lên.", anh Claudio nói.
 
Do đầu bị bẻ ngược ra sau nên góc nhìn của anh bị đảo lộn.
 
Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Claudio mắc một căn bệnh hiếm có tên chứng co cứng khớp bẩm sinh, căn bệnh khiến các khớp bị co lại ở tay và chân, không phát triển như bình thường.
 
Claudio chụp ảnh cùng gia đình năm 2013.
 
Hiện anh đang là một diễn giả được nhiều người yêu mến ở Mexico.
 
(Nguồn: Mirror)
Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status