• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Lợi ích mang lại cho đối tượng sinh viên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của VietNam Moving

10:43 | 20/11/2017

Lợi ích mang lại cho đối tượng sinh viên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của VietNam Moving

Quận Thủ Đức là nơi tọa lạc của làng Đại học Quốc gia, chính vì lẽ đó mà nơi đây thu hút được đông đảo sinh viên đến từ mọi miền đất nước tìm đến đây trọ học và biến ước mơ nghề nghiệp của mình trở thành hiện thực.

Hầu hết các sinh viên hiện nay đều còn sống nhờ vào thu nhập gia đình hoặc từ những chi phí làm thêm không đáng kể, lại cộng thêm việc phải chuyển địa điểm trọ thường xuyên sẽ khiến các sinh viên cảm thấy vô cùng áp lực về mặt tài chính và công sức, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập.

Và sau đây là những lợi ích mà các bạn sinh viên có được khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của VietNam Moving

Lợi ích thứ nhất: Tiết kiệm công sức cũng như chi phí cho đối tượng sinh viên

Lợi ích mang lại cho đối tượng sinh viên

Theo như khảo sát của VietNam Moving thì các bạn sinh viên thường không mang theo quá nhiều đồ đạc khi trọ học xa nhà, tuy nhiên đối với đa số những bạn đang ở ghép từ 3 bạn trở lên trong cùng một phòng trọ thì lượng đồ đạc cần phải di chuyển cũng không phải là ít.

Các loại đồ đạc của các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ nhân viên của VietNam Moving khảo sát một cách kỹ càng về tính chất vật dụng,để lên kế hoạc đóng gói và vận chuyển sao cho an toàn và chắc chắn.

Yếu tố tiết kiệm chi phí cho việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cho các bạn sinh viên đến từ quãng đường di chuyển không quá xa xôi so với trường học, cho nên cũng góp phần giúp các bạn sinh viên tiệt kiệm một phần chi phí để trang trải và học tập tại Sài Thành.

Lợi ích thứ hai: Đề cao yếu tố chất lượng khi thực hiện các khâu chuyển nhà cho sinh viên

Các dịch vụ cho sinh viên nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức cho sinh viên nói riêng đều đề cao yếu tố tiết kiệm.

 Tuy nhiên đối với VietNam Moving, không phải chỉ vì giá thành làm cho dịch vụ ở mức rẻ, mà chúng tôi không coi trọng chất lượng chuyển nhà cho các bạn sinh viên.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của VietNam Moving

Các vật dụng cá nhân mà sinh viên thường sử dụng trong quá trình trọ học thường là sách vở, vật dụng cá nhân, vài loại dụng cụ nấu bếp, điều đó không làm khó cho các nhân viên VietNam Moving đóng gói làm sao cho an toàn, đây cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí khi lựa chọn VietNam Moving.

Sự nhiệt tình của chúng tôi còn thể hiện ở thái độ và trách nhiệm làm việc tận tình, vì mỗi khách hàng chính là một sự tri ân đầy thành công mà chúng tôi luôn tự nhủ với nhau từ những ngày dịch vụ mới thành lập.

Lợi ích thứ ba: Ưu đãi 20% về mặt giá cả cực kì hấp dẫn cho các khách hàng là sinh viên

Các bạn sinh viên khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức sẽ được VietNam Moving ưu đãi ngay 20% chi phí cho vấn đề sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Thật tuyệt vời phải không nào?

Các khách hàng sinh viên cũng như các khách hàng khác đều sẽ có những điều khoản bảo vệ quyền lợi vô cùng chặt chẽ, sẽ có sự đền bù trong trường hợp mất mát và hư hỏng đồ vật với giá tri 100% giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Các bạn sinh viên thân mến! Đừng chần chừ trong việc chuyển đến một không gian tốt nhất cho việc sinh hoat và học tập với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VietNam Moving bạn nhé!

 

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status