Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Phong thủy cho việc chuyển nhà được may mắn

08:02 | 09/05/2018

rong cuộc sống hiện đại ngày nay đối với những người trẻ thì các vấn đề về tâm linh, mê tín đã được dần loại bỏ.
Nhưng đối với phong thủy thì vẫn được coi trọng và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống hiện đại.

Có lịch sử từ lâu, phong thủy đã có chỗ đứng vững chắc là cơ sở để điều hòa mối quan hệ giữa con người với môi trường xung quanh.

Phong thủy cho việc chuyển nhà được may mắn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  là công việc khá quan trọng. Ngôi nhà mới là nơi bạn và gia đình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Vì thế từ việc lựa chọn nhà đến khi chuyển văn phòng trọn gói đến nhà mới thì các yếu tố phong thủy nên được xem xét kỹ càng.

Căn nhà mới phải hợp với chủ nhân về hướng nhà, bố trí các phòng, màu sơn…. Ngoài ra việc chuyển đến nhà mới cũng phải chọn ngày, giờ hợp với gia chủ.

Đối với phong thủy thì ngày đẹp phải là ngày hoàng đạo, có hướng hợp với ngôi nhà của bạn. Ngoài ngày đó cần tránh ngày tam nương, sát chủ…..

Đối với những người không chuyên thì việc nắm bắt được đầy đủ các yếu tố phong thủy này là khá phức tạp.

Tốt nhất bạn nên tìm một thầy địa lý để xin tư vấn. Ngoài ra có một số quy tắc trong ngày nhập trạch chuyen van phong  mà bạn và gia đình cần phải tìm hiểu và tuân theo một cách đầy đủ, đấy là yếu tố giúp việc chuyển về nhà mới được thuận lợi.

Việc thực hiện theo các quy tắc của phong thủy không phải là một hình thức mê tín, nó thể hiện niềm tin của mọi người nếu thực

Các tin khác