Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
Vietnam Moving - Công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

Tin tức mới

Tin tức - Sự kiện

Video sản phẩm thực tế

Chi tiết giá thuê nhà tại các quận huyện tại Hà Nội – TPHCM.

20:04 | 18/10/2018
Để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên và các gia đình có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 nhà trọ chất lượng, chuyên nghiệp ở tại nơi mình mong muốn sinh sống. 
Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn giá thuê nhà theo diện tích m2 tại Hà Nội và TPHCM bao gồm nhà trọ bình dân và nhà ở chung cư, chung cư mini để bạn có căn cứ tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình 1 nơi ở lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của mình.

 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội.
 

Lưu ý: Chúng tôi hỗ trợ bạn free tìm kiếm thông tin nhà trọ tại Hà Nội và TPHCM, Khi bạn có nhu cầu chỉ cần comment ở dưới bài viết này hoặc inbox trực tiếp đến chúng tôi công ty vận tải Vietnam Moving để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm kiếm lựa chọn cho mình 1 nơi ở trọ thích hợp nhất.
 
Chúng tôi, công ty Vietnam Moving là đơn vị cung cấp dịch vụ cho  thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa, nhà ở, văn phòng làm việc tại Hà Nội và TPHCM với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển giúp hàng ngàn khách hàng vận chuyển nhà, văn phòng và hàng hóa sang nơi ở mới thuận lợi và chuyên nghiệp.
 
Với hy vọng giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các hộ dân cư lao động có một nơi ở đàng hoàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, sinh hoạt và giá tiền nên bài viết này chúng tôi xin tổng hợp giá nhà ở cho thuê tại Hà Nội và TPHCM để bạn lựa chọn thuê cho mình 1 nơi phù hợp nhất.
 

1, Giá thuê nhà trọ tại Hà Nội nhà ở cho các bạn sinh viên và người lao động.

Chúng tôi chỉ đưa ra giá mặt bằng chung để bạn căn cứ lựa chọn cho mình 1 nơi ở lý tưởng, các phòng trọ có giá khác nhau dựa trên diện tích sử dụng và vị trí phòng trọ.  
Giá thuê nhà trọ tại Hà Nội thường được các chủ nhà cho thuê với giá từ 1200 ngàn đồng cho đến 3 triệu đồng với diện tích từ 10m2 cho đến 22 m2.
 
Bên cạnh đó giá điện thường giao động từ 4k/1 số điện và từ 15k/1 số nước.
 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội.
 
 
Tại các vị trí quận huyện cho thuê nhà với giá cao hơn gồm: khu vực Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng thường có giá cho thuê mặt bằng cao hơn 1-300k so với các quận huyện khác với cùng diện tích sử dụng.
Nhà trọ tại các địa chỉ trên giao động từ 1,5tr – 2,5 tr với diện tích sử dụng trung bình từ 10m2 đến 20m2 dành cho các nhà trọ phòng khép kín. Với các nơi ở cao cấp hơn các nhà trọ bình dân, với loại phòng chung cư mini, hay chung cư cao cấp được cho thuê lại với giá giao động  từ 3tr đến 10tr.
 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại Hà Nội.
 
>>> Xem thêm bảng  giá dịch vụ chuyển nhà sinh viên để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chỉ từ 140k chỉ có tại Vietnam Moving. 


 
Tùy thuộc vào từng địa bàn, chung cư  mà giá của các chung cư có giá khác nhau. Bạn nên tham khảo kỹ những địa điểm cũng như quyền lợi, thời gian của từng nơi, và cả các dịch vụ của nơi đó để có thể lựa chọn cho mình 1 nơi ở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và  gia đình.
 

2, Giá thuê nhà trọ tại TPHCM dành cho các gia đình và các bạn sinh viên, học sinh.

 
Như đã nói ở trên, chúng tôi với hy vọng mang lại cho bạn những lựa chọn hữu ích và chất lượng nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn giá thuê nhà trọ tại TPHCM dành cho các bạn sinh viên và những gia đình đang sinh sống, lao động tại TPHCM cụ thể gồm:

 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM.
 
Tại TPHCM nhà trọ cho thuê với nhiều lựa chọn khác nhau, cũng dựa vào diện tích, và địa điểm mà giá phòng trọ cũng có giá khác nhau.

 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM.

>>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng giá rẻ nhất khi sử dụng. 

Nhà trọ tại TPHCM có diện tích sử dụng từ 15-20m2 thông thường có giá từ 1,8tr - 3,5 tr tùy thuộc vào mức độ mới cũ, loại phòng, diện tích phòng mà giá phòng khác nhau.
Với giá điện từ 3,6k – 4k/1 số và từ 60k-80k/1 người sử dụng nước. Thường diện tích và vị trí chung cư mà giá thuê chung cư giao động khác nhau, thùy thuộc vào mức độ sang trọng và tiện ích của chung cư mà giá chung cư cũng khác nhau. Với căn phòng chung cư tại TPHCM giá giao động từ 5tr – 15tr tùy thuộc vào từng mức độ diện tích và tính năng của chung cư mà có giá khác nhau.

 
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM
Cho thuê phòng trọ, chung cư mini tại TPHCM.
 


Trên đây là những thông tin về giá mặt bằng chung cho thuê phòng trọ, thuê chung cư sử dụng tại TPHCM và Hà Nội được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 
Nếu bạn chưa tìm được phòng trọ qua bài viết này, bạn có thể inbox hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm nhà ở miễn phí.
 
Nếu bạn đã tìm được cho mình 1 nơi ở mới chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn bạn muốn tìm đơn vị, công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Vietnam Moving để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chất lượng khi cần.
 
 

Các tin khác