• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi - bước đột phá của VietNam Moving trong lĩnh vực chuyển dọn

17:06 | 19/11/2017

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi - bước đột phá của VietNam Moving trong lĩnh vực chuyển dọn

Sở hữu một loại vật nuôi trong nhà, vốn đã thành thói quen của không ít gia đình ngày nay, vật nuôi không chỉ mang đến cho bạn có cảm giác thư thái sau một ngày học tập, làm việc vất vả, mà còn giáo dục cho trẻ con lòng yêu thương, tình người, rất tốt cho việc giáo dục nhân cách ở trẻ.

Trong quá trình bạn chọn dịch vụ chuyển nhà, điều mà bạn lo lắng chính là việc không biết di chuyển thú cưng của bạn làm sao cho an toàn mà không khiến chúng có sự khó chịu về mặt tâm lý.

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi

Hãy đến với VietNam Moving, chúng tôi có giải pháp khắc phục cho nỗi trăn trở về thú cưng của bạn bằng dịch vụ vận chuyển thú nuôi uy tín và chất lượng.

Quy trình VietNam Moving thực hiện trong dịch vụ vận chuyển thú nuôi dành cho thú cưng nhà bạn

Bước thứ nhất: Kiểm tra sức khỏe cho thú cưng, nhằm bảo đảm độ an toàn về môi trường và sức khỏe của thú cho quá trình trung chuyển

Đây là bước vô cùng quan trọng để làm nên sự thành công cho dịch vụ vận chuyển thú nuôi, dịch vụ chuyển văn phòng giúp cho quá trình trung chuyển trở nên an toàn và nhanh chóng hơn.

Bước thứ hai: Tham khảo ý kiến khách hàng để lên kế hoạch di chuyển thú cưng một cách tốt nhất

Các loại vật nuôi mà VietNam Moving nhận trung chuyển khá đa dạng, bao gồm chó, mèo, hamster, thỏ, nhím và các loại chim cảnh…

Mỗi vật nuôi đều sở hữu đặc tính tự nhiên, cũng như thói quen sống vô cùng khác nhau, nên việc chọn hình thức nhốt trong quá trình vận chuyển phải hợp lý, không khiến thú cưng có sự hoảng sợ về mặt tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Chính vì lẽ đó trước khi lên kế hoạch cho quá trình trung chuyển, VietNam Moving chú trọng việc lắng nghe ý kiến khách hàng, để có thể biết được thói quen sinh hoạt của thú nuôi để có thể chọn hình thức vận chuyển sao cho phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi - bước đột phá của VietNam Moving

Bước thứ ba: Lên kế hoạch và vận chuyển thú nuôi bằng phương tiện trung chuyển cho phù hợp

Sau bước kiểm tra sức khỏe, cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng về tập tính cũng như thói quen, VietNam Moving sẽ lên kế hoạch vận chuyển sao cho chất lượng nhất.

Tùy theo khoảng cách di chuyển nhà xa hay gần, cũng như những thói quen và những điều thú cưng cảm thấy không thích, mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hình thức trung chuyển sao cho gọn gàng và tiết kiệm chi phí.

Các phương tiện vận chuyển chủ yếu mà VietNam Moving chọn để thực hiện dịch vụ vận chuyển thú nuôi như ô tô, xe tải, xe lửa, tàu thủy…và đặc biệt là máy bay, phục vụ cho nhu cầu chuyển thú cưng ra nước ngoài sao cho thời gian được đảm bảo một cách tốt nhất.

Đối với hình thức vận chuyển thú nuôi ra nước ngoài , VietNam Moving còn góp phần giải tỏa những trăn trở của khách hàng trong việc thực hiện những thủ tục pháp lý như các giấy phép nhập cảnh và quá cảnh của thú nuôi, giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi tin tưởng và giao phó cho VietNam Moving nhiệm vụ trung chuyển thú nuôi của bạn.

 

 

 

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status