• 090.909.8620
 • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ dọn văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội vốn là thủ đô được biết tới với mức sống cao và phát triển bậc nhất Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong – ngoài nước.

Với thị trường văn phòng, cao ốc xây mới, bán/cho thuê giá rẻ gia tăng mạnh như hiện nay. Nhiều công ty đã lựa chọn, chuyển văn phòng để giảm tải chi phí hoặc có được vị trí thuận lợi kinh doanh và phát triển hơn.

Dịch vụ dọn văn phòng được nhiều công ty nghĩ đến khi quyết định “rời nhà mới” vì lợi ích về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đánh giá là tương đối “nhạy cảm” cần có sự tin tưởng đặc biệt khi giao phó. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có vai trò quan trọng với khách hàng.

dich vu don van phong ha noi

Lý do doanh nghiệp tại Hà Nội nên giao phó việc dọn văn phòng cho Vietnam Moving

Dọn văn phòng không chỉ là công việc của đóng gói -  di dời, mà còn bao gồm khâu lắp đặt, sắp xếp và dọn dẹ ngăn nắp tại nơi mới. Không chỉ đúng – đủ tài liệu, đồ đạc tại các phòng ban, mà tài sản giá trị lớn, các loại máy móc kỹ thuật. Nó còn yêu cầu người lắp đặt phải có sự am hiểu kỹ thuật và xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra. Vì vậy, lý do thứ nhất - Vina Moving có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và kỹ thuật. Một đội chuyển dọn văn phòng chúng tôi bao gồm:

 1. Thợ mộc
 2. Thợ kỹ thuật viễn thông, mạng máy tính
 3. Kỹ thuật điện tử - điện lạnh,
 4. Nhân viên đóng gói, kiểm kê
 5. Lái xe

 Với việc phân chia và đạo tạo đúng chuyên môn, khách hàng có thể yên tâm từ khâu tháo dỡ đến lắp đặt lại tại nơi mới.

Lý do thứ 2 - Vina Moving có khả năng đảm bảo nguyên vẹn tài sản của doanh nghiệp

Tính toán trước các nguy cơ và khả năng có thể gây hư hỏng đồ cho khách hàng, chúng tôi sử dụng phương thức khắc phục sau khi làm việc:

 • Bọc đồ, đóng gói bằng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại ( thùng catton, đệm, chăn mỏng, băng dính, ....)
 • Tháo dỡ và lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật
 • Phân loại, đánh dấu đồ đạc dễ vỡ, dễ hoặc có lưu ý đặc biệt.
 • Sắp xếp khoa học, hợp lý trên xe
 • Có người giám sát trên đường vận chuyển
 • Di dời, vận chuyển nhẹ nhàng

Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất xảy ra, Vina Moving có chính sách đảm bảo đền bù 100% giá trị tài sản với giá tại thời điểm hiện tại.

Lý do thứ 3 – Vina Moving tính chi phí trọn gói – không phát sinh thêm.

Hà Nội là nơi đắt đỏ bậc nhất Việt Nam. Cộng với lý do chuyển văn phòng để giảm tải chi phí thời khó khăn. Vì vậy, Vina Moving đặc biệt chú ý đến việc tính toán chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí tại Vina Moving là dọn văn phòng tại Hà Nội chi phí trọn gói, bao gồm tất cả các khâu từ bốc dỡ - đến lắp đặt hoàn thiện, không phát sinh thêm. Thanh toán trên hóa đơn. Không nhận tiền TIP.

Chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi giá đặc biệt cho trường hợp khách hàng chuyển văn phòng lần thứ 2 trở lên và các cơ quan từ thiện.

Lý do thứ 4 – Vina Moving am hiểu địa hình – có khả năng xử lý vị trí khó.

Với kinh nghiệm chuyển văn phòng nhiều năm, cùng với việc khảo sát địa hình nơi cũ  - nơi mới trước khi đi, nắm rõ khung giờ cấm tại tất cả các quận nội – ngoại thành. Chúng tôi am hiểu địa hình và có khả năng xử trí để đảm bảo thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng đúng tiến độ.

Ngoài ra, với những văn phòng nhiều đồ đạc cồng kềnh, và địa hình khó như ngõ nhỏ, nhà nhiều tầng..v..v...chúng tôi có phương pháp xử lý và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Đảm bảo hoàn tất theo mong muốn của các đơn vị.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status