• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Cho thuê xe tải

Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là “hòn ngọc của Viễn Đông”, với nền kinh tế nhộn nhịp và phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa là điều rất thiết. Để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, nhiều doanh nghiệp, công ty chuyên vận chuyển cho thuê xe tải TP.HCM ra đời.

Nhận thấy rằng, TP.HCM là mảnh đất màu mỡ cho sự phát của giao thông vận tải, một thị trường năng động nhiều dịch vụ vận tải cho thuê xe tải đã đầu tư vào đó, nhằm khai thác tiềm năng vốn có tại nơi này. Chính vì vậy mà làm cho nhiều người dân hoang mang không biết phải sử dụng dịch vụ uy tín nào để đặt niềm tin vận chuyển hàng hóa của mình. Những dịch vụ “đểu” xuất hiện ngày càng nhiều, làm cho người dân thêm lo lắng mỗi khi gọi thuê xe tải ở TP.HCM.

Để đảm bảo và tạo niềm tin cho khách hàng, công ty vận chuyển Vienam Moving chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

cho thuê xe tải

Có nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM của Vienam Moving?

Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm,  Dịch vụ cho thuê xe tải Tp. HCM Vienam Moving đã có mặt cả 3 miền của Tổ quốc. Cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Vienam Moving thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xe taxi tải lên, với nhiều loại tải trọng phù hợp với tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, Vienam Moving còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách chuyên nghiệp nhất. Và Vienam Moving hiện đang phát triển là lớn mạnh lên từng ngày.

Đội ngũ nhân viên của công ty cho thuê xe tải Tp. HCM Vienam Moving luôn thân hiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vienam Moving.

cho thue xe tai

Nhân viên vác đồ miễn phí

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng của công ty vận chuyển Vienam Moving luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi nào khách hàng đến, Vienam Moving có mặt ngay. Để xây dựng thương hiệu tốt trong lòng mọi người. Vienam Moving làm việc theo tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Tp. HCM của Vienam Moving. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá miễn phí qua điện thoại.

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh tôn, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: MR Minh: 090909 8620

Chi nhánh Hà Nội: 68 C Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
           
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status